Số nóng: 04.62.73.00.85 (HN) - 0926.666.926 (SG)

Các trang anh em

BISU - chuyên bán sản phẩm tốt nhất với giá thấp nhất

Chúng tôi tập trung vào những sản phẩm tốt nhất, những thương hiệu nổi tiếng nhất của từng dòng sản phẩm. Bạn có thể truy cập hệ thống trang web cung cấp thông tin và giá sản phẩm theo từng nhóm mặt hàng.

Luôn lấy chữ Tín làm đầu

Fenix - đèn pin chuyên nghiệp

Fenix là một trong 3 thương hiệu đèn pin siêu sáng hàng đầu thế giới. Với bóng LED - sáng và tuổi thọ cao - đèn pin Fenix đáp ứng mọi nhu cầu: sửa chữa, kỹ thuật, đọc sách, đi rừng, hầm mỏ, ...

Là đại lý phân phối của Fenix, Bisu có đầy đủ các dòng đèn, phụ kiện và hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Eneloop - dòng pin sạc được ưa chuộng nhất

Xuất hiện từ cuối 2005, Eneloop đã khẳng định và duy trì vị thế số 1 trên thị trường pin sạc. Với độ tự xả cực thấp, không bị hiệu ứng nhớ và khó bị chai, Eneloop là lựa chọn kinh tế và hiệu quả nhất.

Chúng tôi còn cung cấp các loại sạc chuyên nghiệp của Sanyo, Maha, Lacrosse, Sony... phục vụ mọi nhu cầu.

Leatherman - kìm đa năng dân kỹ thuật

Kìm và dao đa năng Leatherman đã nổi tiếng toàn cầu với thiết kế đẹp, thép tốt, và nhiều chức năng tiện lợi. Từ các thao tác sửa chữa điện nước trong nhà, công việc kỹ thuật, hay đi du lịch,... đa năng Leatherman luôn là bạn đồng hành lý tưởng.

Victorinox - đa năng không thể thiếu

Đôi lúc bạn thiếu một chiếc kéo nhỏ, dao nhỏ, vặn vít, hay thậm chí một chiếc tăm nhỏ... Một chiếc dao đa năng Victornox gọn nhẹ bên mình có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu đó.

Dao đa năng Victorinox của Thụy Sĩ nổi tiếng toàn thế giới tới mức từ "swiss knife" (dao Thụy Sĩ) hay được dùng thay cho từ "tiện lợi".

Amazon Kindle - Tri thức trong lòng bàn tay

Kindle với công nghệ mực điện tử (e-ink) là máy đọc sách điện tử bán chạy nhất. Thiết kế nhỏ gọn, đọc như giấy thường - không mỏi mắt, và cả tháng không phải sạc.

Chúng tôi cũng mở rộng cung cấp những sản phẩm tablet hàng đầu như Kindle Fire, Kindle HD, Nexus,...