Số nóng: 04.62.73.00.85 (HN) - 0926.666.926 (SG)

Eneloop là thương hiệu pin sạc hàng đầu thế giới. Nó chiếm vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực pin sạc trên mọi thị trường từ Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ. Eneloop được phát triển bởi Sanyo và hiện nay là một nhãn hiệu trực thuôc Panasonic.

Tại Việt Nam, Eneloop được phân phối bởi BISU từ 5 năm nay. Chúng tôi có kinh nghiệm và uy tín để có thể đảm bảo đưa đến tay người tiêu dùng những viên pin xịn nhất, tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Tất cả những viên pin Eneloop của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và từ Nhật Bản.

Sản phẩm pin và sạc của BISU luôn được  bảo hành 1 năm kể từ ngày bán.

Tin tức

Cần tránh mua Eneloop made in China

Panasonic bắt đầu sản xuất pin sạc Panasonic Eneloop tại Trung Quốc, phiên bản này chỉ dành cho thị trường châu Á, Australia, New Zealand.

Để mua pin Panasonic Eneloop xịn, hãy mua hàng nội địa Nhật Bản.

 

 

Hãy tìm mua sản phẩm với Logo PANASONIC lớn trên thân pin, h ... (xem)

Nên mua pin sạc Eneloop loại nào cho đèn pin của bạn?

Chào các bạn yêu thích đèn pin. Theo thông tin từ CPF thì sau khi Panasonic mua lại Sanyo, họ đã sản xuất Eneloop cả ở Nhật và Trung Quốc. Hiện này pin sạc Sanyo Eneloop đã không còn trên thị trường. Thay vào đó là Panasonic Eneloop. Một số điểm cần lưu ý khi mua pin và sạc thương hiệu Panasonic: ... (xem)

Nguồn: bisu.vn
Sự khác nhau giữa pin Eneloop sản xuất tại Trung Quốc và pin Eneloop sản xuất tại Nhật Bản

Bắt đầu từ năm 2014, Panasonic chuyển việc sản xuất pin Eneloops cho một số thị trường (gồm cả Autralia) từ Nhật sang Trung Quốc.

Pin Eneloop sản xuất tại Trung Quốc (gọi tắt là Eneeloop Trung Quốc) có cùng mã với pin Eneloop sản xuất ở Nhật Bản (gọi tắt là Eneloop Nhật Bản) và được gắn má ... (xem)

Chế tạo thành công pin li-ion 3D siêu nhỏ có thể tích hợp ngay trên chip

 
Mô hình pin 3D siêu nhỏ được tạo ra bằng kỹ thuật quang khắc nổi​

Bằng cách kết hợp kỹ thuật quang khắc 3D holographic và phương pháp in ảnh litho, các nhà nghiên cứu tại Đại học Illinois đã tạo ra một viên pin 3D siêu nhỏ, hứa hẹn sẽ được tích hợp ngay trên chip trong các thiết bị vi ... (xem)

Nguồn: www.tinhte.vn
Vai trò của pin sạc trong cuộc sống hàng ngày

Đó là câu hỏi mà không nhiều người đặt ra, nó chứng tỏ một điều rằng đa số mọi người không thực sự quan tâm đến pin và các vấn đề liên quan.

Một chiếc máy kiểm tra huyết áp của người cao tuổi

Một món đồ chơi của trẻ em

Một chiếc máy ảnh du lịch

Một bộ bàn phím - chu ... (xem)

Nguồn: bisu.vn